Blog Tài chính

Link download trọn bộ tài liệu quản trị vận hành và chuỗi cung ứng pdf

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm tài liệu quản trị vận hành và chuỗi cung ứng pdf? bạn muốn tài đầy đủ tài liệu này về máy tính để phục vụ cho công việc, cho quá trình học tập. Dưới đây là một số link tải tài liệu miễn phí mình sưu tầm được. Hy vọng tài liệu mình chia sẻ có thể giúp ích các bạn.

Một số thông tin sơ lược về cuốn sách quản trị vận hành và chuỗi cung ứng

Quản Trị Vận Hành & Chuỗi Cung Ứng là cuốn sách được biên soạn từ cuốn Operations & Supply Chain Management của tác giả F. Robert Jacob và Richard B. Chase. Cuốn sách được xuất bản bởi một trong ba nhà xuất bản lớn nhất Hoa Kỳ về lĩnh vực sách kinh tế – tổ chức McGraw Hill Education. Bản Tiếng Việt được phát hành tại Việt Nam vào năm 2016 bởi nhà xuất bản Kinh tế TPHCM. 

Khi biên dịch cuốn sách này, nhóm tác giả mong muốn cung cấp kiến thức về một lĩnh vực có vai trò trọng yếu giúp doanh nghiệp tạo lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế sâu rộng. 

Đây là tựa sách chuyên ngành logistics được nhiều nhà quản lý, chủ doanh nghiệp tìm đọc. Nó cũng là tài liệu học tập hữu ích cho sinh viên khối ngành kinh tế, quản trị kinh doanh và kinh doanh quốc tế. 

quản trị vận hành và chuỗi cung ứng pdf

Toàn bộ tài liệu được chia làm 4 phần, bao gồm 25 nội dung chi tiết. ngoài việc đưa ra các khái niệm đơn thuần, tác giả cũng tập trung đi sâu phân tích chi tiết và đưa ra các  ví dụ thức tế để minh họa cho vấn đề.

Link download trọn bộ quản trị vận hành và chuỗi cung ứng pdf

quản trị vận hành và chuỗi cung ứng pdf

Dưới đây là tổng hợp link tải tài liệu quản trị vận hành và chuỗi cung ứng pdf:

  1. https://go.isclix.com/deep_link/4348612022610106164?url=https://tiki.vn/search?q=quan-tri-van-hanh-chuoi-cung-ung-operations-supply-chain-management
  2. https://ebookhay.net/nguyen-ly-quan-tri-chuoi-cung-ung-pdf/ 
  3. https://timvanban.vn/quan-tri-van-hanh-va-chuoi-cung-ung 

Tầm quan trọng của quản trị vận hành và chuỗi cung ứng trong doanh nghiệp

Tài chính – Marketing và Tổ chức vận hành và chuỗi cung ứng là ba hoạt động trụ cột trong mọi doanh nghiệp, bất kể họ hoạt động ở lĩnh vực, ngành nghề nào. Tuy nhiên hầu hết các doanh nghiệp thường chú trọng vào Tài chính – Marketing mà quên đi yếu tố quan trọng thứ 3 là quản lý vận hành và chuỗi cung ứng.

Nhiệm vụ quan trọng trong quản trị vận hành và chuỗi cung ứng là kiểm soát chi phí, hợp lí hóa quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Để thực hiện điều này các doanh nghiệp cần phải cải tiến liên tục và ứng dụng công nghệ vào tổ chức sản xuất kinh doanh. Từ đó đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp, các tổ chức liên đới, Đây cũng là cách mà doanh nghiệp sản sinh ra các giá trị mới cho xã hội.

quản trị vận hành và chuỗi cung ứng pdf

Trong cơ chế kinh tế thị trường như hiện nay, sự cạnh tranh không còn là thách thức giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp mà là sự so kè giữa các chuỗi cung ứng. Chính tính chất riêng biệt của mỗi chuỗi cung ứng và cách nó vận hành sẽ quyết định sự đặc thù của hệ sinh thái kinh doanh. Sự thành bại của một doanh nghiệp không thuần túy là sự nỗ lực của mà còn nhờ vào sự đặc thù trong tổ chức vận hành của toàn bộ chuỗi cung ứng của doanh nghiệp có hợp thời, có thể giải quyết các thách thức đặt ra ở không gian kinh doanh của họ.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy lý do doanh nghiệp cần quy trình hóa hoạt động sản xuất kinh doanh, biết mô tả các hoạt động của doanh nghiệp và các đơn vị có liên hệ bằng ngôn ngữ của quy trình từ nâng cao hiệu năng và sự thích nghi của doanh nghiệp với yêu cầu từ thị trường luôn thay đổi. 

Trên đây là tổng hợp link tải tài liệu quản trị vận hành và chuỗi cung ứng pdf và một số nhận định chung về tầm quan trọng của kiến thức về quản trị vận hành chuỗi cung ứng trong doanh nghiệp. Tôi mong rằng những kiến thức trong cuốn sách này sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát về lĩnh vực để cải thiện doanh nghiệp hay áp dụng vào công việc của mình. 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button