Blog Tài chính

Green Satoshi Token (GST token) là gì? Có nên đầu tư GST token

Rate this post

Green Satoshi Token (GST token) là một trong hai token của dự án STEPN. Bài viết đưa ra các dự báo về xu hướng giá của Green Satoshi Token (GST token) thông qua một số phân tích kỹ thuật. Tham khảo để biết có nên đầu tư GST token không nhé.

Green Satoshi Token (GST token) là gì?

Green Satoshi Token (GST) là một token trong hai token của dự án STEPN. Đây là dự án game Web3 có kết hợp với yếu tố GamFi mang đến cơ hội kiếm tiền cho người chơi thông qua việc chạy bộ, đi bộ ngoài trời.

green-satoshi-token-gst-token-la-gi-co-nen-dau-tu-gst-token-1

Điều kiện là người chơi cần mua một đôi giày NFT để tham gia vào các hoạt động của game. Token GST có thể kiếm được và dùng trong mục đích mint giày, nâng cấp thuộc tính giày hoặc người chơi có quyền giao dịch mua bán GST thông qua những sàn giao dịch tiền ảo.

STEPN đặt mục tiêu thúc đẩy thói quen tập luyện và nâng cao sức khỏe cho người dùng. Đồng thời, giúp mọi người kết nối gần hơn với khái niệm Web3. STEPN cung cấp hai loại token cho người chơi, đó là GST token và GMT token. Trong đó, GST là đơn vị tiền tệ giao dịch trong game.

Có thể sử dụng GST token để làm gì?

Green Satoshi Token (GST) hoạt động như một token hữu ích trong dự án game STEPN với rất nhiều công dụng như:

Làm tiền tệ trong game

Green Satoshi Token (GST) được dùng để thanh toán những giao dịch. Ví dụ như giao dịch mua giày hoặc thuê giày từ một người chơi khác. Người chơi thông qua hoạt động trong game có thể kiếm được GST. Hoặc dùng GST để tạo ra phần thưởng giá trị cao hơn bằng việc nâng cấp giày, tăng thuộc tính của giày. GST cho phép người chơi mua gem, mở khóa, sửa chữa giày…

Quyên góp cho Carbon Removal Credit

Sử dụng GST để đốt tín dụng Carbon một cách tự nguyện nhằm chống lại tình trạng biến đổi khí hậu. GST token được tặng sẽ được đội ngũ STEPN hoán đổi thành tiền tệ Fiat hoặc USDC để quyên góp.

green-satoshi-token-gst-token-la-gi-co-nen-dau-tu-gst-token-2

Tài sản tiền điện tử để hold và giao dịch

Sự thành công nhất định của dự án STEPN đã nâng cấp giá trị của token GST và GMT. Hai token này đã được niêm yết ở rất nhiều sàn giao dịch tiền ảo và GST là một tài sản mã hóa cực kỳ hấp dẫn rất đáng được đầu tư và nắm giữ.

Mọi người có thể giao dịch token này với những loại coin/token khác hoặc nắm giữ chúng nếu có niềm tin về tương lai của cả dự án.

Thu nhập thụ động

Hold GST token cũng là một hình thức đầu tư sinh lời khá hay để tạo ra nguồn thu nhập thụ động. Mọi người có thể cho vay thanh khoản với những sàn crypto, DEX và DeFi – nơi token này được niêm yết và được hỗ trợ vay thanh khoản. Cho vay thanh khoản giúp mọi người nhận được khoản lãi hấp dẫn từ việc đầu tư của mình và tăng tỷ lệ nắm giữ GST của bạn theo cách an toàn nhất.

Giao dịch Green Satoshi (GST) ở đâu?

GST token hiện được niêm yết trên nhiều sàn nhờ vào sự thịnh hành của dự án game STEPN. Một trong những cách nhanh nhất để sở hữu GST token chính là mua chúng trên sàn giao dịch có niêm yết.

Tại sàn KuCoin, quy trình giao dịch GST token khá đơn giản. Mọi người chỉ cần mở tài khoản bằng địa chỉ email, xác minh thông qua KYC và tiến hành mua GST token.

green-satoshi-token-gst-token-la-gi-co-nen-dau-tu-gst-token-3

Với KuCoin, mọi người có thể tùy chọn thanh toán qua nhiều phương thức như PayPal, SEPA, Visa, Mastercard… hoặc có thể mua GST với tiền điện tử mà bạn đang sở hữu. Ngoài ra, sàn KuCoin còn hỗ trợ cặp giao dịch GST USDT trên KuCoin Spot Trading.

Lưu trữ GST ở đâu?

Sau khi mua và nắm giữ GST token thành công, nhà đầu tư có thể tiếp tục giữ chúng ở trên tài khoản các sàn giao dịch hoặc chuyển chúng ra ví ngoài để bảo đảm token của bạn an toàn về mặt lâu dài hơn.

Tổng kết

Green Satoshi Token (GST) đã trở nên thịnh hành hơn trong thị trường crypto có khá nhiều biện động nhờ vào thành công của dự án STEPN. Khi số lượng người dùng tham gia game STEPN nhiều hơn, giá GST token được dự báo sẽ tăng trưởng mạnh mẽ ở tương lai.

Là một trong những ứng dụng phi tập trung Web3 có tính thực tiễn cao, dự án STEPN có thể là một nhân tố cực kỳ HOT. Điều này sẽ là hậu thuẫn vững vàng cho giá GST token và là tín hiệu đáng mừng cho những ai đang có dự định đầu tư vào token này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button