Blog

Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ với chuyenhangdimyvn

Rate this post

Chuyển phát nhanh DHL gửi hàng đi Mỹ đang trở thành mối quan tâm đầu của mọi người. Với dịch vụ chất lượng, giá rẻ và đảm bảo an toàn,  chuyenhangdimyvn đang được nhiều người lựa chọn. Để hiểu rõ hơn về quy trình gửi hàng cũng như các vấn đề liên quan, mọi người có thể tham khảo thêm nội dung bài viết.

Quy trình gửi chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ

Việc chuyển hàng đi Mỹ cần phải thực hiện theo một quy trình. Thứ tự các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Tìm kiếm và liên hệ với đơn vị vận chuyển

Khách hàng cần phải so sánh và tìm ra được đơn vị vận chuyển tốt nhất. Sau đó, bắt đầu tìm liên hệ với họ để được cập nhật chi tiết hơn về bảng báo giá và các vấn đề liên quan đến việc chuyển hàng.

gui-hang-di-my-1

Bước 2: Đóng gói hàng

Đây là bước sau khi mọi người đã chọn được cho mình phương thức gửi hàng cho các bưu kiện của mình. Bạn có thể tự đóng gói hoặc nhờ đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ để có thực hiện đúng theo quy định.

Bước 3: Thông quan

Hàng hóa sẽ phải được kiểm tra kỹ càng và thông quan tại cửa khẩu. Ở bước này yêu cầu khách hàng cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ để cán bộ hải quan kiểm tra.

Bước 4: Giao hàng

Lộ trình của đơn hàng sẽ được cập nhật đầy đủ tại phần mềm, khách hàng có thể theo dõi chúng. Khi hàng đã đến Mỹ thì đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ với người nhận và giao bưu kiện tận tay. Nếu có sai sót thì sẽ liên hệ với người gửi để xác nhận lại.

Ghi nhớ kinh nghiệm để gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ

Để gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm thời gian và chi phí thì khách hàng cần phải lưu ý một số điều sau:

Cung cấp thông tin đầy đủ

Mọi người cần phải điền chính xác và đầy đủ các thông tin cần thiết để việc vận chuyển thuận lợi và nhanh chóng hơn. Tránh trường hợp bị sai địa chỉ hoặc số điện thoại liên lạc khiến cho hàng hóa dễ bị thất lạc. Điều này cũng sẽ làm gián đoạn quá trình gửi hàng và thời gian gửi hàng trở nên lâu hơn.

Có đầy đủ các loại giấy tờ

Để đi Mỹ thì hàng hóa cần phải qua các bước kiểm tra ở hải quan. Vì thế, bạn cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết như giấy chứng minh xuất xứ,.. để vượt qua bước này dễ dàng hơn.

Cân kiện hàng

Để không bị chém giá dịch vụ thì khách hàng nên cân thật cẩn thận bưu phẩm mình sẽ gửi. Nếu bạn chọn đơn vị uy tín để vận chuyển thì họ sẽ hỗ trợ bạn gói hàng sao cho tiết kiệm nhất.

gui-hang-di-my-2

Đóng gói

Hàng hóa cần được đóng gói một cách cẩn thận để đảm bảo cho độ an toàn và chất lượng của hàng hóa trong việc vận chuyển. Bạn phải thực hiện quá trình này đúng theo tiêu chuẩn để tránh hư hỏng hàng hóa.

Chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Đơn vị vận chuyển ảnh hưởng rất lớn đến đến quá trình vận chuyển. Nến bạn chọn nơi cung cấp dịch vụ không uy tín còn có thể khiến hàng hóa thất lạc. Vì thế khách hàng cần phải thật cẩn thận trong việc lựa chọn đơn vị có tiếng trong nghề.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chất lượng tại chuyenhangdimyvn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung ứng dịch vụ chuyển gửi hàng đi Mỹ. Trong số đó, chuyenhangdimyvn đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Lý do nơi này nhận được sự yêu thích của đối tác đó là vì:

 • Đội ngũ nhân viên của công rất chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Bạn sẽ được hỗ trợ rất tận tình mọi vấn đề bị vướng mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Đơn vị vận chuyển lâu năm với độ uy tín cao và trở thành đối tác quen thuộc của nhiều khách hàng. Do đó nhiều người yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của nơi này.
 • Hàng hóa sẽ được vận chuyển cẩn thận sẽ không xảy ra tình trạng bị hư hỏng. Nếu gặp vấn đề này thì sẽ được đền bù bằng với giá trị của món hàng.
 • Khi bạn chọn gửi hàng bằng chuyenhangdimyvn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc của mình. Mức giá dịch vụ của đơn vị này được đánh giá khá rẻ và thời gian chuyển hàng rất nhanh.
 • Thủ tục vận chuyển rất đơn giản với các bước nhanh chóng.
 • Hệ thống theo dõi hàng hóa sẽ giúp khách hàng biết rõ vị trí mà bưu kiện mình gửi đang ở đâu.
 • Công ty này có tổng đài hỗ trợ giúp bạn được giải đáp mọi thắc mắc bất kỳ lúc nào.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ của chuyenhangdimyvn thì có thể liên hệ thông qua một số thông tin dưới đây:

Khu vực miền Bắc:

 • Địa chỉ: 241 Ngõ 168, Ngách 48, Hào Nam, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
 • Số điện điện thoại:  0933.439.749 – 08 3469 3469
 • Email:  [email protected]

Khu vực miền Trung:

 • Địa chỉ: 132 Nguyễn Đức Trung, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại:  0987.499.146 – 0933.439.749
 • Email:  [email protected]

Khu vực miền Nam:

 • Địa chỉ: 40 đường Nguyễn Văn Mại, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại:   02822.446 444 – 0849.446 444
 • Email : [email protected]

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button