Blog

Tìm kiếm địa chỉ cung ứng giống cá Koi chất lượng trên thị trường

Rate this post

Cá Koi được biết tới là giống cá mang đến rất nhiều ý nghĩa may mắn cho gia chủ và mang tới nhiều giá trị về kinh tế. Việc tìm kiếm những địa chỉ cung ứng giống cá Koi chất lượng sẽ giúp bạn có được những mẫu cá đẹp và chất lượng. Ishi Koi Farm tự hào là nhà cung ứng giống cá Koi chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Nguồn gốc cá Koi

Cá Koi được biết tới với hơn 100 giống trong đó được thành 13 loại chính với đặc điểm về hình dáng và ý nghĩa khác nhau. Cá Koi có thân đẹp, bơi lội duyên dáng cùng, màu sắc tươi sáng và mang lại giá trị trang trí cao. Cơ thể cá Koi gồm 3 phần: đầu, thân và đuôi.

Tìm kiếm địa chỉ cung ứng giống cá Koi chất lượng

Phía đầu bao gồm mắt cá, miệng, vây lưng, thân có vây ngực, vây bụng, vây đuôi phát triển liên tiếp, phần đuôi có vây hậu môn, toàn thân cá Koi phủ một lớp vảy. Các giống cá Koi, cá Koi mini có đặc điểm khác nhau như màu sắc, đánh dấu, hình dáng bên ngoài, kích thước…mang nhiều ý nghĩa độc đáo.

Những loại cá Koi đẹp mắt được ưa chuộng

Mỗi loại cá Koi đều có đặc trưng về màu sắc, hoa văn khác nhau mang đến những ý nghĩa may mắn cho gia chủ:

Cá Koi Kohaku

Cá Koi Kohaku là dòng cá Koi có đặc điểm về màu sắc được rất nhiều người ưa chuộng vì những ý nghĩa may mắn. Đặc điểm nổi bật của các loại cá này là hoa văn ở phần đầu hình chữ U truyền thống với tuổi thọ cao. Loài cá này mang đến ý nghĩa may mắn là hạnh phúc, may mắn, gia đạo hưng thịnh.

Tìm kiếm địa chỉ cung ứng giống cá Koi chất lượng

Cá Koi Tancho

Cá Koi Tancho là giống cá có đặc điểm giống với cá chép thông thường, thân màu trắng với chấm đỏ phía trên đầu, vây đục, mắt to, đầu gù. Cá Koi Tancho được nhận định là loài cá dành cho bậc quan chức bởi nó mang ý nghĩa thăng quan phát tài.

Cá Koi Shusui

Koi Shusui được biết tới là dòng cá Koi lai tạo từ Koi Asagi, thuộc nhóm cá Koi da trơn có đường vệt màu đỏ và đen trên nền trắng. Các mảng vằn của cá đối xứng dọc lưng dày và bóng.

Tìm kiếm địa chỉ cung ứng giống cá Koi chất lượng

Cá Koi Bướm

Cá Koi Bước có tên khoa học Assorted Butterfly Koi- Cyprinus carpio dòng cá Koi được đánh giá cao về giá trị. Cá chép Koi bướm nổi bật với màu sắc rực rỡ, đường bơi uyển chuyển như những cánh bướm đang bay lượn. Dòng cá Koi này không đồng màu và sẽ có sự pha trộn màu lẫn nhau.

Cá Koi Bekko

Bekko là dòng cá chép Koi Nhật Bản hình dáng gần giống với cá Utsur: vảy đục, vảy không ánh kim với 3 màu chính: trắng – đen, đỏ – đen và vàng – đen. Cá Koi bekko với những vệt đen sumi đẹp mắt, mắt to nên được nhiều người yêu thích bởi mang lại ý nghĩa may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Cá Koi Shiro Utsuri

Koi Shiro Utsuri là dòng cá Nhật Bản truyền thống và lâu đời. Dòng cá Koi này gây ấn tượng thân hình màu trắng, đen giống với bức tranh thủy mặc đầy ý nghĩa. Chính vì thế, Shiro Utsuri mang nét tao nhã, thanh thoát được rất nhiều những nhà văn, nghĩa sĩ ưa chuộng và coi như một báu vật.

Tìm kiếm địa chỉ cung ứng giống cá Koi chất lượng

Địa chỉ cung ứng giống cá Koi uy tín trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung ứng giống cá Koi chất lượng. Trong đó Ishi Koi Farm được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và giá cả. Đến với Ishi Koi Farm bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như:

Tìm kiếm địa chỉ cung ứng giống cá Koi chất lượng

  • Cung ứng giống cá Koi chất lượng đa dạng về chủng loại và mẫu mã giúp người dùng dễ dàng lựa chọn.
  • Giá thành các giống cá Koi được nhận định là phù hợp với chất lượng và có sự cạnh tranh trên thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm có thể dễ dàng tư vấn cho người dùng những giống cá phù hợp.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với mức giá ưu đãi dành cho người kinh doanh

Lời kết

Bài viết trên đây đã giúp bạn tìm kiếm địa chỉ cung ứng giống cá Koi chất lượng trên thị trường. Khách hàng có nhu cầu sở hữu những giống cá Koi chất lượng hãy liên hệ ngay với Ishi Koi Farm để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button