Công nghệ

Hướng dẫn cách xem tất cả bình luận của người khác trên Facebook

Rate this post

Mạng xã hội Facebook hiện nay đang rất phổ biến tại Việt Nam. Với tính năng comment, người dùng có thể tương tác qua lại với nhau bằng ngôn từ hoặc các icon. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, người dùng muốn xem các comment của người khác trên Facebook thì phải làm thế nào? Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách xem tất cả bình luận của người khác trên Facebook một cách đơn giản nhất.

Khi nào bạn cần xem tất cả các comment của người khác trên Facebook?

Có rất nhiều lý do để bạn muốn xem comment của người khác trên Facebook. Ví dụ như bạn quan tâm đến một ai đó, muốn theo dõi xem hoạt động thường ngày của họ trên Facebook để hiểu nhiều hơn về đối phương. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi bình luận của một người trên Facebook với một mục đích cá nhân nào đó,…

cách xem tất cả bình luận của người khác trên facebook

Xem tất cả bình luận của người khác trên facebook một cách dễ dàng

Có rất nhiều cách để bạn có thể xem comment của một người trên Facebook. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách xem bình luận của một người trên Facebook bằng cách sử dụng một Facebook mới hoặc tìm bình luận của bạn bè trên bài viết của bạn với máy tính và điện thoại,…

Sử dụng một Facebook mới để xem tất cả bình luận của người khác trên Facebook

Đây là cách tìm bình luận của một người dùng khác trên Facebook một cách đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng. Khi này bạn chỉ cần tạo một Facebook mới và đưa người đó vào danh sách bạn bè của mình. Lưu ý với cách làm này, để tránh loãng newfeed bạn nên thêm duy nhất một người mà bạn quan tâm vào danh sách bạn bè hoặc danh sách người mà bạn đang theo dõi. Khi này bài mọi bài đăng công khai của người đó cùng các bình luận mà người này đã thực hiện sẽ xuất hiện trên trang chủ của bạn. Cách làm này sẽ thực hiện một cách tự động nên bạn không cần phải tốn nhiều công sức mà vẫn theo dõi hay tìm kiếm được những bình luận của người đó.

cách xem tất cả bình luận của người khác trên facebook

Cách xem tất cả bình luận giữa bạn và bạn bè trên điện thoại

Bạn cũng có thể sử dụng điện thoại để xem tất cả bình luận của người mà bạn quan tâm đối với các bài đăng của bạn. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Hãy truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn. Khi này, bạn cũng sẽ sử dụng tính năng See Friendship để xem các bình luận của người khác trên Facebook của bạn.
  • Bước 2: Hãy truy cập vào trang cá nhân của người mà bạn muốn xem bình luận của họ.
  • Bước 3: Click vào biểu tượng dấu ba chấm ở phía bên phải cạnh mục Nhắn tin. Trong một số điện thoại, biểu tượng này có thể là dấu ba chấm ngang hoặc dọc tùy thuộc vào từng phiên bản ứng dụng mà bạn đang dùng.
  • Bước 4: Chạm vào mục See Friendship. Khi này các bình luận của người mà bạn quan tâm đối với các bài đăng của bạn sẽ được hiển thị tại đây.

Cách tìm bình luận dễ dàng nhất

Cách tìm bình luận của bạn bè trên bài viết của bạn bằng máy tính

cách xem tất cả bình luận của người khác trên facebook

Tìm bình luận của bạn bè trên bài viết của bạn bằng máy tính có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Hãy đăng nhập vào Facebook của bạn trên trình duyệt web của máy tính. Trong trường hợp này bạn sẽ sử dụng tính năng See Friendship để Xem mối quan hệ bạn bè giữa bạn và người mà bạn quan tâm. Tính năng này sẽ rất hữu dụng để bạn có thể theo dõi toàn bộ bài viết và lượt comment của một người nào đó trên các bài đăng của bạn.
  • Bước 2: Hãy truy cập vào trang cá nhân của Facebook mà bạn quan tâm và muốn xem bình luận.
  • Bước 3: Khi này, bạn hãy click chuột vào dấu ba chấm ở phía bên phải màn hình.
  • Bước 4: Ngay lập tức một tùy chọn sẽ hiện ra. Bạn hãy click chuột vào mục See Friendship. Khi này danh sách các bài viết cùng các bình luận của người đó trên trang cá nhân của bạn sẽ được hiển thị một cách đầy đủ nhất.

Cách tìm bình luận của bạn bè trong một bài viết có nhiều lượt comment

cách xem tất cả bình luận của người khác trên facebook

Cách xem tất cả bình luận của người khác trên Facebook trong một bài viết có nhiều lượt comment được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Hãy truy cập vào trang Facebook cá nhân của bạn trên trình duyệt web của máy tính. Lưu ý rằng phương pháp này không áp dụng đối với các ứng dụng Facebook được cài sẵn trên iPhone hoặc iPad. Tuy nhiên bạn vẫn có thể thực hiện trên điện thoại hoặc máy tính bảng bằng cách đăng nhập vào Facebook trên trình duyệt web của các thiết bị đó.

Bước 2: Hãy tìm đến bài viết mà bạn muốn tìm bình luận của người mà bạn quan tâm. Với những bài viết có nhiều lượt comment thì bình luận của bạn bè bạn sẽ rất dễ bị “trôi”đi, thậm chí bị lọc để chỉ hiển thị các bình luận mới nhất hoặc phổ biến nhất. Khi này, việc đầu tiên bạn cần làm đó là kiểm tra số lượng bình luận hiển thị bên dưới bài viết cùng kiểm tra số lượng phản hồi của bình luận hiển thị ở bên cạnh bình luận đó.

Bước 3: Khi này bạn hãy Click vào mục Xem các bình luận trước. Bạn hãy tiếp tục click chuột vào đường dẫn đó để mở ra các bình luận ẩn chưa được hiển thị.

  • Trường hợp xuất hiện cụm từ Phù hợp nhất (Most Relevant) ở phía trên danh sách bình luận thì bạn hãy Click vào đó rồi chọn Tất cả bình luận (All comments).
  • Trong trường hợp xuất hiện Xem các bình luận trước đó (View previous comments), bạn hãy tiếp tục click chuột vào đó đến khi xem được toàn bộ bình luận của bài đăng.

Bước 4: Hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl + F để mở ra cửa sổ Tìm kiếm.Tại đây, hãy nhập đầy đủ tên người dùng mà bạn đang cần xem bình luận. Khi này những kết quả tìm kiếm có chứa cụm từ mà bạn ghi trong hộp Tìm kiếm sẽ hiển thị. Do đó, để tìm kiếm được nhanh nhất và cho kết quả chính xác nhất, bạn cần phải nhập nhiều ký tự liền kề nhau.

Trên đây là các cách xem tất cả bình luận của người khác trên Facebook. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ tìm được tất cả các comment của người mà bạn quan tâm một cách đầy đủ và dễ dàng nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button