Công nghệ

Hướng dẫn cách theo dõi Facebook của người khác mà họ không biết

Rate this post

Có rất nhiều lý do khiến bạn muốn theo dõi Facebook của một người nào đó nhưng không muốn họ biết. Có thể bạn muốn quan tâm đến Crush hoặc đến người yêu cũ. Hoặc cũng có thể bạn đang muốn tìm hiểu, nghiên cứu về đối thủ cạnh tranh của mình,… Điều này bạn muốn giữ là một bí mật cho riêng mình. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách theo dõi Facebook của người khác mà họ không biết qua bài viết dưới đây nhé.

Cách theo dõi Facebook của người khác mà họ không biết khi đã kết bạn

Trong trường hợp bạn đã kết bạn với người đó nhưng không muốn để người ta biết rằng bạn đang quan tâm, để ý đến người ta, không muốn người ta biết bạn thường xuyên vào trang cá nhân của họ để nghiên cứu thì hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé:

theo dõi facebook của người khác mà họ không biết

Bước 1: Để bắt đầu, bạn cần truy cập vào trang cá nhân trên Facebook của mình trước. Tại đây, bạn Click vào danh sách bạn bè của mình.

Bước 2. Tiến hành thiết lập chỉnh sửa quyền riêng tư bằng cách Click vào biểu tượng hình bút chì ở góc trên bên tay phải màn hình. Khi này, một tùy chỉnh sẽ hiện ra gồm có hai mục là đang theo dõi và người theo dõi, bạn hãy thiết lập chúng về chế độ “Chỉ mình tôi” (Only me).

Trong trường hợp bạn không muốn chia sẻ thông tin cho người khác biết rằng mình đang theo dõi một trang hoặc một người nào đó trên Facebook thì hãy vào mục “Tùy chỉnh” và chọn “Không chia sẻ với…”. Tại đây, sẽ hiển thị những danh sách để bạn lựa chọn xem không muốn hiển thị với ai.

Bước 3: Quá trình điều chỉnh hoàn tất, bạn nhấn vào “Lưu” và chọn “Xong” để lưu lại những thay đổi đó và bạn đã có thể theo dõi facebook của người khác mà họ không biết.

Cách theo dõi Facebook của người khác mà họ không biết trong trường hợp không phải là bạn bè

Trong trường hợp bạn và người bạn quan tâm không phải là bạn bè trên Facebook, bạn cũng vẫn có thể theo dõi được Facebook của người ta mà không sợ bị phát hiện. Để thực hiện, bạn có thể làm theo các bước như sau:

Cách theo dõi Facebook của người khác mà không cần kết bạn trên máy tính

Để thực hiện, bạn hãy truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân của mình. Tiếp đó truy cập vào tài khoản người dùng Facebook mà bạn muốn theo dõi nhưng không phải là bạn bè. Nhấn vào nút “Theo dõi” (Follow).

Tuy nhiên lưu ý rằng phương pháp này chỉ áp dụng đối với người dùng Facebook không phải là bạn bè của bạn nhưng người đó phải bật tính năng cho phép mọi người theo dõi trang cá nhân cùng các hoạt động của mình.

Cách theo dõi Facebook người khác mà không cần kết bạn trên điện thoại

theo dõi facebook của người khác mà họ không biết

Với phương pháp này bạn cũng thực hiện tương tự như với máy tính. Bước đầu tiên bạn cần làm vẫn là truy cập vào ứng dụng Facebook cá nhân trên điện thoại. Sau đó, mở trang cá nhân của người bạn muốn quan tâm và nhấn nút “Theo dõi”.

Tại đây, bạn có thể đưa ra một trong số những lựa chọn sau:

  • “Bỏ theo dõi” để hủy việc theo dõi các hoạt động trên trang của người này.
  • “Mặc định” để thiết lập chế độ theo dõi mặc định của Facebook
  • Chế độ “Xem đầu tiên” để hiển thị ưu tiên tất cả các hoạt động công khai của người đó lên đầu newfeed của bạn.

Cách xem ảnh Facebook của người khác khi bị chặn

Để xem ảnh Facebook của người khác khi bị chặn bạn cần có ID Facebook của người đó. Đây là một mã số định danh cá nhân tương tự như số chứng minh thư nhân dân hay căn cước công dân.

theo dõi facebook của người khác mà họ không biết

Mỗi tài khoản Facebook được lập ra đều được cấp một mã ID. Đây là mã số duy nhất, các tài khoản Facebook có thể bị trùng tên nhưng không thể bị trùng mã ID.

https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-of

Với ID Facebook mà bạn có được, hãy paste chúng vào mục Facebook ID tại đường dẫn bên trên. Nhấn Enter.

Khi này bạn sẽ có được đầy đủ ảnh của người mà bạn đang tìm kiếm từ khi họ lập Facebook đến nay, bao gồm cả những hình ảnh đã bị ẩn khỏi dòng thời gian.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem được tất cả các status hay video của người đó đó bằng cách dán Facebook ID vào các đường link dưới đây:

  • Để xem tất cả status của người mà bạn quan tâm: https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/
  • Để xem tất cả video của người mà bạn quan tâm: https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/

Trên đây là những hướng dẫn cách theo dõi Facebook của người khác mà họ không biết. Hy vọng qua bài viết dưới đây, bạn sẽ sử dụng Facebook một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên cần lưu ý rằng nếu bạn xem Facebook người khác bằng những cách này thì ngược lại, những người khác cũng có thể dễ dàng truy cập và xem được Facebook của bạn, bao gồm cả những ảnh status hay video đã bị ẩn đi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button