Công nghệ

Nội dung bản quyền thuộc về spiderum.com, liên hệ với admin để được sao chép!

Rate this post

Để tránh việc sao chép nội dung, thông tin của bất kỳ của một bài viết nào spiderum.com đã tạo ra một cửa sổ rào cản khiến cho các cá nhân muốn copy thông tin không thể sao chép thông tin khi thả Ctrl+V sẽ hiển thị thêm dòng dòng thông báo “Nội dung bản quyền thuộc về spiderum.com, liên hệ với admin để được sao chép!”. 

Spiderum.com là gì?

nội dung bản quyền thuộc về spiderum.com, liên hệ với admin để được sao chép!
Spiderum.com là gì?

Đây là một cộng đồng kết nối chia sẻ thế hệ mới và thảo luận văn minh, Tại đây mỗi người dùng sẽ có một thể giới riêng để thoải mái hoạt động chia sẻ góc riêng tư của mình. Spiderum sở hữu giao diện khá đơn giản, đẹp mắt, các tính năng thông minh hơn so với các diễn đàn thông thường giúp tối ưu khả năng truy cập thông tin. Bởi vậy, các bạn dễ dàng tìm thấy và tạo ra được các chuyên mục ưa thích của mình.

Spiderum gồm các mục Quan điểm – Tranh luận và Science2vn:

nội dung bản quyền thuộc về spiderum.com, liên hệ với admin để được sao chép!
Mục Quan điểm – Tranh luận

Quan điểm – Tranh luận: Chuyên mục được người đọc quan tâm nhất bởi nó kích thích người dùng thể hiện quan điểm cá nhân mỗi người, từ đó nâng cao tư duy và kỹ năng phản biện.

Science2vn: Group về các vấn đề liên quan đến khoa học và triết học khá nổi tiếng trên Facebook được chuyển sang Spiderum, group này có xu hướng hoạt động khá tập trung và thu hút nhiều người tham gia..

Tuy nhiên, nội dung trên spiderum có mức độ kiểm duyệt thấp, người dùng tìm kiếm từ khóa còn khó khăn, chưa tích hợp được với nhiều nền tảng khác nhau, thỉnh thoảng còn gặp phải một số lỗi trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên,  cũng không thể phủ nhận được rằng, Spiderum có tiềm năng trở thành nền tảng chia sẻ nội dung – thảo luận có chất lượng nhất tại Việt Nam. Website này đang từng bước thu hút và định hướng người dùng đến một cộng đồng sử dụng văn minh, sáng tạo và tạo ra nhiều giá trị tích cực hơn. Bởi vậy cách dùng nền tảng này vô cùng đơn giản, người dùng có thể truy cập bằng điện thoại đồng thời với máy tính thông qua website Spiderum.com.

 Đặc biệt, Spiderum còn có chế độ đóng/mở tính năng “cho phép sao chép bài viết” giúp tác giả quản lý được “bản quyền” cho bài viết của mình. Sau khi up bài viết, người đọc có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội khác để cùng thảo luận trong các cộng đồng lớn hơn. 

Hướng dẫn khắc phục lỗi “Nội dung bản quyền thuộc về spiderum.com, liên hệ với admin để được sao chép!” hiệu quả nhất

Dòng hiển thị “Nội dung bản quyền thuộc về spiderum.com, liên hệ với admin để được sao chép!” là rào cản được lập trình sẵn của spiderum.com tránh việc sao chép những bài viết content bởi các tác giả khi up bài lên trang này. Đây cũng là một lợi thế giúp các tác giả bảo vệ được bản quyền bài viết của chính mình và khơi dậy sự sáng tạo mới cho các tác giả mới. Dưới đây là một số phương pháp hướng dẫn cách viết content thu hút được số lượng lớn người đọc.

Bước 1: Trước khi viết bài, thì tác giả cần tìm ý tưởng gì để viết, ưu tiên các ý tưởng có sức nóng nhất định tại thời điểm nói theo xu hướng người đọc nhiều nhất.

Bước 2: Kiểm tra xem ý tưởng bạn muốn viết có trùng lặp hay không. Các bạn có thể kiểm tra bằng các công cụ khác nhau hoặc có thể search rồi đọc kỹ các tiêu đề và từ khóa được tag. Riêng đối với spiderum bạn có thể tự gõ từ khóa search qua google sau đó thêm chữ “spiderum”. Từ đó bạn có thể tìm được những gì bạn muốn đồng thời hiểu được độc giả đang đọc những gì? cái gì đang là xu hướng của từ khóa đó? Hặc có thể tìm hỏi qua các cộng đồng mạng xã hội tìm hiểu thêm.

Bước 3: Nếu không xảy ra sự trùng lặp thì bạn có thể thỏa sức hành văn cho bài viết của mình. Còn nếu xảy ra sự trùng lặp thì bạn có thể chắt lọc thông tin từ chính bài viết của họ, biến cái của người ta trở thành cái của mình sao cho sáng tạo hơn.

Bước 4: Tiến hành triển khai lập dàn bài những gì bạn muốn viết ra. Sau đó triển khai tất cả các ý bạn muốn nói đến theo lối hành văn đặc trưng của bản thân, không quên thêm một chút hài hước để không gây sự nhàm chán khi đọc bài viết của bạn nhé, để cho bài viết đó không chỉ người tìm kiếm được đọc mà còn chia sẻ với bạn bè người thân của học đọc nữa nhé. Đối với một bài viết thì tuyệt đối không đưa các ý kiến chủ quan bản thân vào thay vào đó cũng không thể quá khách quan, điều đó là yêu cầu quá cao với tác giả. Quan điểm nói trong bài viết phải mang tính chất dựa trên quan điểm khách qua có cả chủ quan, từ đó người đọc có thể hiểu được qua nhiều góc nhìn khác nhau và có thể đưa ra tranh luận trên chính bài viết của bạn.

Bước 5. Nội dung trau chuốt là vậy thì cũng không thể thiếu hình ảnh.minh họa. Hình ảnh phải có mối liên kết chặt chẽ với bài viết, đưa người đọc từ phần đọc cho đến phần nhìn có thể hiểu được sâu sắc nội dung bài viết đang nói là gì. Tuy nhiên, cũng không đưa ra quá nhiều hình ảnh tạo cảm giác loãng nội dung mà bài viết đang nói. Tóm lại “tối giản nhưng hiệu quả”.

Về font chữ, hãy cứ áp dụng phương châm “càng đơn giản càng tốt” nhưng vẫn thấy được sự chuyên nghiệp và sang trọng của bài viết.

Bước 6: Sau khi đã hoàn thành up bài viết từ phần nội dung đến phần hình ảnh, hãy tích cực seed bài trên tất cả các nền tảng nếu có thể người ta gọi đó là Content Marketing.

Bước 7: Thu thập thành quả cả quá trình đầu tư chất xám của bạn.

Chúng tôi hy vọng qua bài viết này, có thể giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về Spiderum cũng như tránh được rào cản bản quyền thông báo “Nội dung bản quyền thuộc về spiderum.com, liên hệ với admin để được sao chép!” khi tham gia vào nền tảng này. Chúc các bạn thành công!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button