Blog Đời Sống

Nhập sỉ nguồn hàng tạp hóa qua ứng dụng Vinshop có uy tín không?

Rate this post

VinShop là ứng dụng công nghệ được ra đời nhằm hỗ trợ các chủ tiệm tạp hóa có thể tiếp cận trực tiếp với các nhà sản xuất. Với sứ mệnh áp dụng công nghệ và nâng cao hiệu quả của toàn bộ chuỗi cung ứng ngành bán lẻ, giúp các chủ cửa hàng tạp hóa có thể bắt kịp công nghệ hiện đại. Hệ thống VinShop hứa hẹn sẽ là một cuộc cách mạng hóa đối với các chủ cửa hàng tạp hóa.

nhap-si-nguon-hang-tap-hoa-qua-ung-dung-vinshop-co-uy-tin-khong-1

I. Ứng dụng VinShop có đảm bảo uy tín không?

Sau hơn 2 năm gia nhập thị trường Việt, ứng dụng VinShop đã liên kết với hơn 100.000 cửa hàng tạp hóa truyền thống. Đồng thời còn trở thành nền tảng để nhập sỉ nguồn hàng tạp hoá qua ứng dụng online lớn nhất nước ta. Giúp các thành viên tham gia chuỗi liên kết trở thành những nhà kinh doanh thực thụ, đem lại lợi nhuận cao thông qua việc áp dụng công nghệ số hiện đại từ App VinShop.

nhap-si-nguon-hang-tap-hoa-qua-ung-dung-vinshop-co-uy-tin-khong-2

Nhập sỉ nguồn hàng tạp hóa tại Vinshop online được không? Sứ mệnh của VinShop chính là cách mạng hóa hệ thống tiệm tạp hóa ở Việt Nam. Bắt đầu chuyển đổi từ mô hình kinh doanh truyền thống sang cửa hàng tạp hóa thời công nghệ. Nơi mà tất cả các bên từ nhà cung cấp cho đến chủ cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ hay khách hàng đều có lời!

Khi hợp tác với VinShop, bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

  • Giao diện thân thiện với người dùng, dễ dàng đăng kí và sử dụng
  • Chiết khấu mua hàng cao, nhập hàng hoá giá tốt, chất lượng cao
  • Đặt mua hàng cực tiện lợi thông qua ứng dụng ngay trên điện thoại mọi lúc mọi nơi 24/7
  • Được giao hàng nhanh trước 22h00 của ngày tiếp theo, kể cả các ngày lễ, T7, CN.
  • Đội ngũ NVBH & CSKH chuyên nghiệp, tận tình hỗ trợ 24/7
  • Được đổi trả kịp thời khi có sản phẩm lỗi.
  • Được bảo đảm đặt hàng an toàn và có thể thanh toán không cần tiền mặt.

nhap-si-nguon-hang-tap-hoa-qua-ung-dung-vinshop-co-uy-tin-khong-3

II. 6 tính năng chính của VinShop

1. Có đa dạng ngành hàng, các loại sản phẩm phong phú

Dựa vào đặc thù chung của các cửa hàng tạp hóa, VinShop cũng có đầy đủ những mặt hàng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày như đồ ăn, đồ gia dụng, vải vóc,.. cũng như những mặt hàng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của quý khách hàng.

2. Quản lý hàng hóa

Hệ thống VinShop được xây dựng nhằm giúp người dùng dễ dàng quản lý danh sách hàng hóa của mình từ nhãn hiệu, chủng loại, số lượng, giá nhập , giá bán, giá ưu đãi,… Mọi thông tin đều được cập nhật nhanh chóng và chính xác hỗ trợ cho các chủ cửa hàng có thể quản lý cửa tiệm một cách dễ dàng và thuận tiện.

nhap-si-nguon-hang-tap-hoa-qua-ung-dung-vinshop-co-uy-tin-khong-4

3. Có nhiều ưu đãi hấp dẫn diễn ra hằng tháng

Chẳng những sở hữu lượng hàng hóa phong phú, đa dạng, VinShop còn cho phép các chủ cửa hàng tạp hoá nhập không giới hạn số lượng trên mỗi đơn hàng với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Các ưu đãi và khuyến mãi sẽ được cập nhật một cách đầy đủ và chi tiết vào mỗi ngày.

4. Tích hợp tính năng bán hàng giúp người dùng có thể quét mã sản phẩm, điều chỉnh giá và cập nhật số lượng, …

Tính năng bán hàng trên ứng dụng VinShop giúp chủ cửa hàng tạp hoá có thể quét mã sản phẩm khi thanh toán, cập nhật số lượng, điều chỉnh mức giá ưu đãi và giá bán hàng hóa. Ngoài ra chức năng này còn tích hợp thêm chức năng cho phép thanh toán không cần dùng tiền mặt qua ví VinID của khách hàng. Với tính năng này, các chủ cửa hàng có thể tiết kiệm một khoản chi phí lớn để đầu tư cho hệ thống bán hàng truyền thống khá cồng kềnh chỉ với một chiếc điện thoại SmartPhone.

nhap-si-nguon-hang-tap-hoa-qua-ung-dung-vinshop-co-uy-tin-khong-5

5. Đặt hàng nhanh chóng và tiện lợi ở mọi lúc, mọi nơi

Với VinShop, người dùng có thể dễ dàng đặt hàng ở bất kỳ nơi đâu, bất kể thời gian nào. Đơn hàng của bạn sẽ được giao ngay vào ngày hôm sau bất kể là ngày lễ hay đó là thứ 7,chủ nhật.

6. Hỗ trợ thanh toán dưới nhiều phương thức khác nhau

VinShop cho phép người dùng sử dụng đa dạng các hình thức thanh toán như tiền mặt, ví VinID thậm chí là chuyển khoản.

nhap-si-nguon-hang-tap-hoa-qua-ung-dung-vinshop-co-uy-tin-khong-6

Đối với kinh doanh ngành hàng bán lẻ, nguồn cung ổn định với mức giá cả phải chăng luôn là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn đơn vị cung cấp nguồn hàng. Giời đây với ứng dụng VinShop chủ cửa hàng tạp hoá không cần phải lo lắng về vấn đề giá cả đắt đỏ hay thiếu hụt nguồn hàng cũng như là việc giao hàng chậm trễ như trước nữa. Bạn còn chần chờ gì mà không Tải app VinShop nhập hàng tạp hóa ngay! Hãy trở thành một trong những chủ cửa hàng tạp hóa công nghệ dẫn đầu xu hướng thôi nào!

 nhap-si-nguon-hang-tap-hoa-qua-ung-dung-vinshop-co-uy-tin-khong-7

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button