Công nghệ

Bỏ theo dõi trên Facebook người đó có biết không?

Rate this post

Bạn băn khoăn răng liệu bỏ theo dõi trên Facebook người đó có biết không? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu về vấn đề bỏ theo dõi Facebook người đó có biết không nhé.

Bỏ theo dõi trên Facebook người đó có biết không?

bỏ theo dõi trên facebook người đó có biết không
Bỏ theo dõi trên facebook người đó có biết không

Trong suốt quá trình sử dụng Facebooks thì chắc chắn không dưới 1 lần bạn vô tình hay cố ý ấn Follow hay Nofollow một ai đó. Tuy nhiên với một số người mới tập làm quen với facebook còn rất băn khoăn liệu bỏ theo dõi trên Facebook người đó có biết không

Thực ra có rất nhiều nguyên nhân khiến người ta muốn theo dõi một người và sau đó lại lo sợ liệu bỏ theo dõi trên Facebook người đó có biết không. Tuy nhiên chúng tôi hoàn toàn khẳng định với bạn là, nếu bạn hủy theo dõi ai đó thì họ sẽ hoàn toàn không biết rằng bạn đã hủy theo dõi họ.Đồng nghĩa với việc này là sẽ không có bất kỳ thông báo nào liên quan đến việc bạn hủy theo dõi họ được gửi đến người kia.

Người bị hủy theo dõi sẽ không biết được rằng bạn đã Unfollow họ

bỏ theo dõi trên facebook người đó có biết không
Bỏ theo dõi trên facebook người đó có biết không

Người bị hủy theo dõi tuy sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào từ việc bạn hủy theo dõi họ. Thế nhưng có một nỗi băn khoăn lo lắng nữa của nhiều người đó tài khoản của bạn liệu có được thông báo về việc bỏ theo dõi ai đó trên facebook hay không? Lý do là hiện nay có rất nhiều người cung cấp tài khoản và thông tin cá nhân của mình cho người khác. Và khi mà mình Unfollow thì lại nơm nớp lo sợ, sợ là khi Facebook của bạn và nhìn thấy thông báo không?

Và câu trả lời cho bạn là hoàn toàn không phải lo lắng, bởi lẽ sẽ không có bất kỳ một thông báo nào từ facebook gửi về tài khoản của bạn về việc có bạn ấn bỏ theo dõi ai đó trên mạng xã hội cả. Chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này nhé!

Ngoài ra trong bài viết này chúng tôi cũng hướng dẫn các bạn cách bỏ theo dõi tài khoản người khác.  

Hướng dẫn cách bỏ theo dõi người nào đó trên facebook

Để hủy theo dõi 1 người nào đó bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản và sau khi bạn nhấn nút bỏ theo dõi thì sau đó bạn sẽ không nhìn thấy bài đăng của họ. Tuy nhiên hai người vẫn là bạn bè trên Facebook một cách chính thức và đương nhiên là bạn có thể trao đổi tin nhắn qua Messenger. Tuy nhiên bạn sẽ không còn phải xem tin hay bài đăng của họ mỗi khi mở Facebook của mình lên. Dưới đây là các cách bỏ theo dõi facebook, nếu chưa biết bạn có thể tham khảo. 

Bỏ theo dõi trên Facebook từ trang cá nhân

bỏ theo dõi trên facebook người đó có biết không
Bỏ theo dõi trên facebook người đó có biết không

Cách đầu tiên là bỏ theo dõi facebook từ trang cá nhân người bạn muốn hủy theo dõi, thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân của người mà bạn muốn hủy theo dõi.

Bước 2: Sau đó chọn vào phần Following (Đang theo dõi) phía trên ảnh bìa của người mà bạn muốn hủy theo dõi.

Bước 3: Tiến hành chọn Unfollow hay (Bỏ theo dõi) để hoàn tất quá trình.

Bỏ theo dõi trên Facebook từ bài đăng Facebook

Có thể bỏ theo dõi của người đó ngay trên bài đăng của họ bằng cách thực hiện các thao tác đơn giản như sau:

Bước 1:Bạn truy cập vào trang facebook của mình trên máy tính hoặc mở app Facebook trên thiết bị di động của bạn.

Bước 2: Sau đó tìm ddeens các bài đăng của người mà bạn muốn hủy theo dõi.

Bước 3:Nhấn vào chọn biểu tượng dấu 3 chấm phía bên phải bài đăng của người bạn muốn hủy theo dõi. Và tiến hành nhấn vào Unfollow hoặc Bỏ theo dõi.

Lưu ý: Tuy bạn ấn bỏ theo dõi ai đó nhưng họ vẫn có thể thấy các bài đăng của bạn, họ chỉ không thấy bài viết của bạn khi họ Block hoặc Bỏ theo dõi ngược lại bạn mà thôi.

Bỏ theo dõi trên Facebook bằng trình Cài đặt

Cách thứ 3 là bỏ theo dõi người đó trên trình cài đặt, để thực hiện điều này bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Cũng giống như các cách trên điều bạn cần làm là truy cập vào Facebook trên máy tính hoặc mở app Facebook trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Sau đó vào phần tùy chọn cài đặt và Quyền riêng tư đến Tùy chọn bản tin.

Bước 3: Sau đó trình tùy chọn bảng tin hiện ra các bạn chọn Bỏ theo dõi.

Bước 4: Tại cửa sổ này bạn thực hiện và tìm kiếm người mình muốn bỏ theo dõi,nhấn biểu tượng màu xanh bên phải tên của họ là xong.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc bỏ theo dõi ai đó trên facebook và câu trả lời cho câu hỏi liệu “Bỏ theo dõi trên facebook người đó có biết không?” Mong rằng những thông tin trong bài viết có ích cho bạn. Nếu như bài viết này bạn cảm thấy có ích và hay thì đừng quên  Like, Share và ghé thăm thường xuyên để thường xuyên theo dõi những bài viết mới của chúng tôi nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button