Xe

Tham gia trải nghiệm “VF e34 – Cùng VinFast tới nơi bạn muốn” chỉ với 2 cách đơn giản

Rate this post

 “Thích đâu đi đó – Cùng VinFast tới nơi bạn muốn” là một trải nghiệm “xanh” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Khách hàng được đưa đón miễn phí tới nơi mình muốn từ Vincom (nơi diễn ra sự kiện) với quãng đường di chuyển tối đa 10km/chiều.

Đặc biệt tại sự kiện, khách hàng còn được trực tiếp tham gia lái thử VF e34 trải nghiệm các chế độ lái và trở thành “đại sứ xanh” cùng VinFast trong hành trình bảo vệ môi trường. Sự kiện được tổ chức tại hệ thống Vincom Hà Nội và TP.HCM.

1. Lý do khởi tạo chương trình “Cùng VinFast tới nơi bạn muốn”

Ngay sau khi mẫu xe ô tô điện thông minh VinFast VF e34 được ra mắt và bàn giao tới tay khách hàng đã nhận được “cơn mưa review” với đánh giá cao về tính năng thông minh, khả năng vận hành và công nghệ an toàn. Theo đó, mẫu xe này thực sự sẽ trở thành xe điện được được yêu thích nhất năm 2022.

tham-gia-vf-e34-cung-vinfast-toi-noi-ban-muon
Khách hàng được trải nghiệm xe điện thông minh, đẳng cấp nhất Việt Nam trong sự kiện “Cùng VinFast tới nơi bạn muốn” (Nguồn: vinfastauto.com)

 “Thích đi đâu đó – Cùng VinFast tới nơi bạn muốn” được ra đời từ chính những đánh giá tích cực của khách hàng sau khi sử dụng xe ô tô điện VinFast VF e34. VinFast đã tổ chức thành Chuỗi sự kiện trải nghiệm tại 2 khu vực là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Sự kiện được tổ chức tại hệ thống Vincom Hà Nội và TP.HCM nhằm giúp khách hàng có cơ hội mục sở thị và khám phá mẫu xe điện thông minh, thiết kế ấn tượng, thời thượng đầu tiên tại Việt Nam.

Đặc biệt, tại sự kiện khách hàng còn có cơ hội lái thử VF e34 hoàn toàn miễn phí với mọi cung đường với lịch trình 10km xanh và có cơ hội so sánh thực tế nhất với các mẫu xe điện khác trên thị trường hiện nay.

Với mục tiêu giảm phát thải, khai mở kỷ nguyên di chuyển thông minh, mỗi khách hàng tham gia trải nghiệm sự kiện lái thử xe ô tô điện VF e34 sẽ trở thành đại sứ “xanh” cùng VinFast.

Sự kiện “Cùng VinFast tới nơi bạn muốn” một lần nữa chứng tỏ được sứ mệnh và vị thế của VinFast là đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất ô tô Việt Nam.

2. Tham gia sự kiện trải nghiệm VinFast VF e34 có khó không?

Với cách thức tham dự vô cùng đơn giản và thuận tiện, khách hàng hoàn toàn có thể nhanh chóng tham gia chương trình trải nghiệm VinFast VF e34 một cách nhanh nhất.

2.1. Cách thức đăng ký và lựa chọn hoạt động

2.1.1. Cách thức đăng ký chương trình

 • Tiến hành đăng ký tại quầy và chụp hình check in khi đến địa điểm diễn ra sự kiện:
 • Trường hợp xe đã sẵn sàng: Khách hàng lên xe, di chuyển về địa điểm đăng ký.
 •  Trường hợp xe chưa sẵn sàng: Khách hàng chờ xe ở khu vực đăng ký rồi nhận xe, di chuyển tới địa điểm đăng ký.
 •  Kết thúc hành trình: Mỗi khách hàng sẽ nhận được 1 phần quà (gồm túi hạt giống cây xanh, thiệp cảm ơn từ VinFast).

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận 12 voucher nghỉ dưỡng tại Vinpearl 5 sao trong mini Contest “Thích đâu đi đó” với tổng giá trị giải thưởng tới 140 triệu đồng.

tham-gia-vf-e34-cung-vinfast-toi-noi-ban-muon
Khách hàng có cơ hội nhận phần quà giá trị tại chương trình (Nguồn: vinfastauto.com)

Khách hàng có thể lưu lại và chia sẻ khoảnh khắc thú vị trong chuyến đi trên mạng xã hội. Dựa vào các tiêu chí, Ban tổ chức sẽ trao tặng những phần quà giá trị cho các bài dự thi ấn tượng nhất.

2.1.2. Lựa chọn hoạt động muốn tham gia

Để tham gia sự kiện trải nghiệm “Cùng VinFast tới nơi bạn muốn”, khách hàng có thể đăng ký theo 1 trong 3 hoạt động như sau:

 • Trực tiếp tham gia lái thử xe ô tô điện VinFast VF e34 miễn phí với quãng đường tối đa 10km/chiều để trải nghiệm các chế độ lái, cảm giác lái trên mọi địa hình.
 • Lựa chọn trải nghiệm VF e34 miễn phí cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của VinFast với hành trình tối đa 10km/chiều.
 • Đưa đón miễn phí tới nơi mình muốn từ Vincom (nơi diễn ra sự kiện) với quãng đường di chuyển tối đa 10km/chiều.

2.2. Địa điểm tổ chức

Thời gian diễn ra sự kiện trải nghiệm “Cùng VinFast tới nơi bạn muốn” được diễn ra từ 10h00 – 18h00 các ngày và địa điểm được ấn định như sau:

tham-gia-vf-e34-cung-vinfast-toi-noi-ban-muon
Thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện lái xe VinFast VF e34 miễn phí (Nguồn: vinfastauto.com)

2.2.1. Tại Hà Nội

 • TTTM Vincom Mega Mall Royal City: Từ 25 – 26/6/2022
 • TTTM Vincom Center Bà Triệu: Từ 2 – 3/7/2022
 • TTTM Vincom Center Nguyễn Chí Thanh: Từ 16 – 17/7/2022

2.2.2. Tại TP.HCM

 • TTTM Vincom Center Landmark 81: Từ 25 – 26/6/2022
 • TTTM Vincom Plaza Quang Trung: Từ 2 – 3/7/2022
 • TTTM Vincom Plaza Lê Văn Việt: Từ 9 – 10/7/2022

3. Khi tham gia sự kiện trải nghiệm VinFast VF e34 khách hàng cần nắm chắc quy định

Để đảm bảo an toàn và nhận được tối đa sự hỗ trợ và phục vụ chu đáo từ ban tổ chức VinFast, khách hàng khi tham gia cần lưu ý những quy định sau:

 • Để được đi xe miễn phí khách hàng Đăng ký trực tiếp tại sự kiện.
 • Theo quy định sắp xếp lượt di chuyển. Thứ tự sẽ theo trình tự khách hàng đăng ký và đáp ứng đủ yêu cầu do ban tổ chức đề ra. Ngoài ra, thực tế di chuyển sẽ dựa vào số xe hiện có tại sự kiện.
 • Lộ trình di chuyển trải nghiệm xe VF e34 chỉ được dừng tại một điểm với quãng đường không quá 10km/chiều.
 • VinFast sẽ sắp xếp người lái hỗ trợ khách hàng trải nghiệm. Do vậy, nếu khách hàng muốn tự lái trực tiếp cần phải đạt 2 yêu cầu là: Đã ký cam kết tại quầy và có bằng lái xe.
 • Di chuyển tối đa 4 người/lượt và ít nhất là 2 người/lượt (không gồm tài xế). Tuyệt đối không mang đồ đạc cồng kềnh.
 • Mỗi lượt lái thử trải nghiệm, khách hàng cơ cơ hội nhận ngay 1 phần quà sau khi ghi lại cảm nhận trên sổ tay hành trình. Hoạt động này không bắt buộc và không tính quà theo số lượng khách/chuyến.
 • Cuối cùng, Khách hàng tuyệt đối tuân thủ theo các quy định của BTC để đảm bảo tính an toàn trên mỗi hành trình.
tham-gia-vf-e34-cung-vinfast-toi-noi-ban-muon
Khách hàng nắm chắc quy định khi tham gia trải nghiệm VinFast VF e34 (Nguồn: vinfastauto.com)

Qua thông tin chia sẻ ở trên có thể thấy việc tham gia trải nghiệm mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên tại Việt Nam vô cùng hấp dẫn và dễ dàng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay hành trình “Cùng VinFast tới nơi bạn muốn” ngay hôm nay để trở thành một trong những khách hàng tiên phong trải nghiệm tính năng vượt trội, đẳng cấp của xe điện VinFast.

Đặc biệt, chương trình trải nghiệm này còn giúp bạn trở thành đại sứ gieo mầm xanh cho tương lai với cơ hội nhận những phần quà vô cùng ý nghĩa, có giá trị từ Ban tổ chức!

Để biết thêm thông tin chi tiết từ chương trình “Cùng VinFast tới nơi bạn muốn” cũng như các dịch vụ, sản phẩm khác của VinFast, khách hàng liên hệ ngay tổng đài tư vấn: 1900 23 23 89.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button