Game

Cách khắc phục “Hiện đang có lỗi không xác định xảy ra trong quá trình đăng nhập, vui lòng thử lại sau” khi đang chơi Liên minh huyền thoại

Rate this post

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những trò chơi trực tuyến được yêu thích trong thời gian gần đây. Game này có lối chơi nhanh và đầy tính cạnh tranh, được tích hợp cả về tốc độ lẫn chiều sâu cùng những lối chơi và thiết kế độc đáo, tạo nên sự hấp dẫn, mang đến trải nghiệm vô tận cho người chơi ở mọi trình độ. Tuy nhiên, trong quá trình chơi Liên Minh Huyền Thoại, có không ít người gặp rắc rối với lỗi “Hiện đang có lỗi không xác định xảy ra trong quá trình đăng nhập, vui lòng thử lại sau”. Vậy làm thế nào để khắc phục được lỗi này? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây bạn nhé.

hiện đang có lỗi không xác định xảy ra trong quá trình đăng nhập vui lòng thử lại sau

Kiểm tra tình trạng của máy chủ

Có nhiều trường hợp người chơi không thể đăng nhập vào game Liên Minh Huyền Thoại là do có vấn đề đang xảy ra với máy chủ. Do đó, bạn cần kiểm tra xem máy chủ Liên Minh Huyền Thoại có gặp lỗi gì hay không bằng việc hỏi bạn bè hoặc các diễn đàn liên minh mà bạn tham gia.

Trong trường hợp vấn đề xảy ra do kết nối của máy chủ thì bạn hãy yên tâm vì đây là một tựa game lớn, được nhiều người ưa thích nên nhà sản xuất sẽ nhanh chóng giải quyết trong thời gian ngắn.

Kiểm tra kết nối Internet

Nên ưu tiên dùng mạng dây thay vì mạng 3G, wi-fi khi chơi Liên Minh

Việc kết nối bằng wi-fi hoặc 3G thường rất dễ bị gián đoạn bởi các tín hiệu vô tuyến điện khác. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến việc kết nối, đăng nhập vào game của bạn. Do vậy, để chơi game được ổn định và có những trải nghiệm tốt hơn, bạn nên chuyển sang mạng dây.

hiện đang có lỗi không xác định xảy ra trong quá trình đăng nhập vui lòng thử lại sau

Không nên kết nối chung đường truyền với người dùng khác

Việc chia sẻ mạng cho nhiều người cùng sử dụng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ truyền mạng, khiến cho việc chơi game bị gián đoạn. Nguyên nhân xảy ra là do có nhiều thiết bị cùng kết nối vào một mạng sẽ dẫn đến việc thiếu băng thông, gây ra lỗi không xác định. Do vậy, bạn cần lưu ý chỉ chơi liên minh khi có ít người hoặc chỉ có một mình bạn sử dụng mạng đó mà thôi.

Gặp lỗi không xác định trong quá trình đăng nhập vào game Liên Minh Huyền Thoại mày thì hãy cấu hình lại tường lửa

Việc cấu hình lại tường lửa được thực hiện theo 2 bước sau:

  • Bước 1: Bạn tắt tường lửa đó đi. Tác dụng của tường lửa đó là ngăn chặn các kết nối xấu từ bên ngoài đến máy tính của bạn. Tuy nhiên điều này cũng có thể khiến cho việc kết nối giữa máy tính đến máy chủ Liên Minh Huyền Thoại bị ảnh hưởng, gây ra lỗi không xác định. Do đó hãy thử tắt tường lửa đi và chuyển sang bước thứ hai dưới đây.
  • Bước 2: Cập nhật tường lửa phiên bản mới nhất. Hãy cập nhật tường lửa phiên bản mới nhất để có thể giải quyết được vấn đề đăng nhập vào Liên Minh Huyền Thoại

Hãy cấu hình lại DNS khi gặp lỗi không xác định

Có một lưu ý rằng DNS riêng không thể đọc được các kết nối với Liên Minh Huyền Thoại. Do đó bạn hãy kiểm tra lại việc thiết lập DNS đã thực hiện với dải IP 8.8.8.8/8.8.4.4 chưa nhé.

hiện đang có lỗi không xác định xảy ra trong quá trình đăng nhập vui lòng thử lại sauhiện đang có lỗi không xác định xảy ra trong quá trình đăng nhập vui lòng thử lại sau

Hãy tiến hành thiết lập VPN và proxy

Việc sử dụng các VPN hoặc proxy sẽ khiến máy tính của bạn không thể kết nối với máy chủ của Liên Minh Huyền Thoại. Do đó hãy tắt chúng đi và đăng nhập bằng mạng dây.

Thực hiện tắt tất cả các ứng dụng gồm có Release, Renew IP và Flush DNS

Để thực hiện, bạn chỉ cần click vào biểu tượng Windows ở góc trái màn hình chính của máy tính. Tiếp đó, bạn gõ vào ô tìm kiếm đó ký tự “cmd” rồi nhấn Enter.

Khi này một cửa sổ sẽ hiện ra, bạn nhập vào các lệnh sau đâu rồi nhấn Enter

  • Ipconfig/release
  • Ipconfig/renew
  • Ipconfig/flushdns

Tiến hành tắt tất cả các ứng dụng không sử dụng đến để tăng bộ đệm cho băng thông

Có quá nhiều ứng dụng cùng chạy một lúc sẽ làm tăng bộ đệm của băng thông và gây ra tình trạng mạng máy tính không thể kết nối với máy chủ Liên Minh Huyền Thoại. Do vậy, bạn hãy tắt các ứng dụng này đi, ví dụ như Skype, teamspeak, YouTube, spotify,…

Để tắt những ứng dụng này, bạn chỉ cần mở cửa sổ Task Manager và nhấn End Task là xong.

hiện đang có lỗi không xác định xảy ra trong quá trình đăng nhập vui lòng thử lại sau

Sửa lỗi không xác định trong quá trình đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại bằng cách vô hiệu hóa IP helper

Để thực hiện, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Windows ở góc bên trái màn hình chính của máy tính. Tiếp đó, bạn gõ vào đó “services.msc” rồi nhấn Enter.

Trong cửa sổ Services hiện ra, bạn tìm IP helper rồi click chuột phải vào đó. Tiếp đó, hãy chọn Properties.

Khi này, cửa sổ IP Helper Properties sẽ hiện ra. Tại mục Startup type, bạn chọn Disable và nhấn OK để lưu lại thiết lập đó.

Trên đây là các bước hướng dẫn giúp bạn khắc phục lỗi “Hiện đang có lỗi không xác định xảy ra trong quá trình đăng nhập, vui lòng thử lại sau” khi chơi Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng ảnh với những hướng dẫn trên đây, bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất khi chơi game, giúp bạn có được những giây phút nghỉ ngơi, giải trí cực đã.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button