Blog Đời Sống

Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng giá cao

5/5 - (1 bình chọn)

Thu mua phế liệu Đà Nẵng uy tín, giá cao, thanh toán nhanh chóng và chuyên nghiệp, đó là những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu tại Công ty Thịnh Phát.

Tìm hiểu dịch vụ mua phế liệu uy tín tại Đà Nẵng

Nếu như các cơ sở thu mua phế liệu trên thị trường hiện nay chỉ chấp nhận các loại phế liệu có khả năng tái chế cao và mang lại lợi nhuận tốt như đồng, kẽm, nhôm, sắt, thép, Inox,… thì Công ty Thịnh Phát lại có quy cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp.  Đơn vị nhận thu mua tất cả các loại phế liệu có mặt trên thị trường, không phân biệt phế liệu cũ/mới, khả năng tái chế cao/thấp mà chỉ cần khách hàng có nhu cầu là đơn vị sẽ sẵn sàng thu mua. 

Cơ sở thu mua phế liệu giá cao tại Đà Nẵng

Căn cứ vào tình trạng và khả năng tái chế của các loại phế liệu, Thịnh Phát sẽ thông báo mức giá thu mua xứng đáng nhất cho khách hàng. Theo đánh giá của nhiều cá nhân, doanh nghiệp, Công ty Thịnh Phát chính là đơn vị thu mua phế liệu có mức giá cao nhất cả nước cũng như tại thị trường Đà Nẵng. Tất nhiên, giữa các loại phế liệu sẽ có  sự chênh lệch nhất định về mức giá. 

Hiện nay, Thịnh Phát đang sở hữu hơn 500 ô tô vận tải chuyên nghiệp, hàng trăm thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ cho quá trình thu mua phế liệu. Bên cạnh đó, Thịnh Phát cũng có đội ngũ nhân sự hùng hậu với hơn 1000 công nhân trên toàn quốc, sẵn sàng bốc xếp, di chuyển phế liệu theo yêu cầu của khách hàng. 

Thịnh Phát sở hữu hệ thống xe chuyên dụng, thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình thu mua phế liệu

Quy trình thu mua phế liệu tại Thịnh Phát diễn ra với nhiều công đoạn. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Thịnh Phát không thu bất kỳ một khoản chi phí nào, ngược lại, đơn vị còn miễn phí tất cả các công đoạn khác như vận chuyển phế liệu, dọn dẹp công trường, hoàn thiện hồ sơ, giấy tờ và thanh toán cho khách hàng trước khi vận chuyển phế liệu.

Quy trình thu mua phế liệu tại Thịnh Phát

Thực tế cho thấy, quá trình thu mua phế liệu cần thực hiện rất nhiều công đoạn và công đoạn nào cũng đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ để hạn chế tối đa phát sinh chi phí. Theo đó, khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu Đà Nẵng tại Công ty Thịnh Phát, khách hàng sẽ phải tuân thủ các bước theo quy trình như sau:

Thu bán phế liệu tại Công ty Thịnh Phát

Bước 1 : Khách hàng có nhu cầu sẽ liên hệ với nhân viên thu mua thông qua Hotline của Thịnh Phát.

Bước 2 : Khách hàng gửi hình ảnh phế liệu qua Zalo của đơn vị hoặc đơn vị sẽ cử nhân viên đến tận nơi để đánh giá tình trạng phế liệu. Công đoạn này bao gồm việc xác định chủng loại phế liệu, tình trạng phế liệu, khả năng tái chế phế liệu và khối lượng phế liệu cần thanh lý.

Bước 3 : Thịnh Phát tiến hành lập bảng báo giá và gửi khách hàng tham khảo. Nếu 2 bên đạt được thỏa thuận về mức giá thu mua và % hoa hồng cho người giới thiệu thì chuyển tiếp sang bước tiếp theo.

Bước 4 : Nhân viên thu mua của Thịnh Phát sẽ cân phế liệu, thông báo khối lượng thu mua phế liệu và tính toán tổng số tiền sẽ phải thanh toán cho khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua phế liệu tại Thịnh Phát?

Bước 5 : Đội xe và máy móc của Thịnh Phát sẽ thực hiện việc bốc xếp, vận chuyển phế liệu. Mọi công đoạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự tại Thịnh Phát và khách hàng không phải tham gia vào bất kỳ công đoạn nào. 

Bước 6 : Sau khi di chuyển phế liệu, đội ngũ thu mua sẽ dọn dẹp sạch sẽ và tiến hành thanh toán cho khách hàng. Khách hàng sẽ lựa chọn hình thức thanh toán phù  hợp theo nhu cầu, có thể chuyển khoản 1 lần hoặc trả tiền mặt trực tiếp.

Quy trình thu mua phế liệu tại Công ty Thịnh Phát đều được thực hiện đúng với cam kết và những điều khoản trong hợp đồng. Đơn vị luôn luôn tôn trọng ý kiến của khách hàng và sẵn sàng bồi thường thiệt hại nếu có vi phạm hợp đồng.

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ trụ sở chính: 20/9/16/1, Kp2, phường Hố Nai, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Số điện thoại: 0907 824 888

Website: https://muaphelieuthinhphat.com/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button