Giải Trí

Có bao giờ anh nghĩ về em về những đắng cay em phải gánh chịu

4/5 - (1 bình chọn)

Vali tình yêu một trong những bộ phim nổi tiếng của nền điện ảnh Việt. Với nội dung lôi cuốn, hấp dẫn, hàm chứa nhiều thông điệp ý nghĩa, bộ phim đã nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả. Đặc biệt với bài hát chủ đề Để cho em khóc do ca sĩ Vy Oanh thể hiện đã góp phần không nhỏ vào thành công của bộ phim. Câu hát gây ấn tượng nhất với người nghe: “có bao giờ anh nghĩ về em về những đắng cay em phải gánh chịu” gợi lên nhiều cảm xúc.

Tìm hiểu lời bài hát Để cho em khóc

Lời bài hát da diết, thể hiện nỗi nhớ nhung cũng như tủi hờn của người con gái phải chịu nhiều khổ đau để ở bên chàng trai của mình. Với lyrics ngắn gọn nhưng góp phần thể hiện tâm trạng nhân vật một cách sâu sắc.

có bao giờ anh nghĩ về em về những đắng cay em phải gánh chịu

Chỉ là em muốn ôm chặt anh lúc này, giữ chặt anh lúc này không buông tay…
Để cho em khóc, thêm một lần nữa thôi, thêm một lần cuối cùng
Rồi ta sẽ rời xa…

Vậy là kết thúc sau nhiều năm nói cười, ta cũng không thể nào đi chung đôi
Vậy là em sai, sai từ ngay lúc đầu
Vì yêu anh quá đậm sâu để giờ đây nặng mang u sầu.

Có bao giờ anh nghĩ về em? Về những đắng cay em đang gánh chịu
Từng ngày trôi qua là những nỗi đau không phai nhoà
Có bao giờ trong mơ vội vã nhìn không thấy em anh đã đi tìm?
Như em từng mơ, em từng khóc vì anh.

Cố dối lòng tỏ ra mạnh mẽ mà sao trái tim em đau thế này, một lần sau cuối…
Em sẽ thôi khóc vì anh.

Những câu hát tự sự kết hợp với câu hỏi nghi vấn như tiếng lòng đau khổ của cô hái về một mối tình kết thúc không trọn vẹn. Đó là sự hòa trộn của nhiều cảm xúc khác nhau từ nhớ mong, hối tiếc đến trách móc. Nhưng trên hết vẫn là biểu hiện của một tình yêu sâu đậm kéo dài nhiều năm.

Có bao giờ anh nghĩ về em về những đắng cay em phải gánh chịu?

có bao giờ anh nghĩ về em về những đắng cay em phải gánh chịu

Câu hỏi thể hiện sự dồn nén nỗi buồn trong nhiều ngày, liệu rằng: “có bao giờ anh nghĩ về em về những đắng cay em phải gánh chịu”. Có lẽ sau một cuộc tình thất bại thì người đau khổ và đáng thương nhất vẫn là người con gái. Cô đã luôn hết lòng vì người mình thương, yêu một cách sâu đậm và không hề tính toán. Đề rồi sau những năm tháng thanh xuân đẹp đẽ của người con gái là lời nói chia ly không đắn đo.

Dường như cô gái trong bài hát sau chuỗi ngày đau khổ và mỏi mệt cũng quyết định mở lòng. Quên hết mọi chuyện cũ và khóc một lần cuối cùng như tên gọi của bài hát. Thực sự kết thúc những chuỗi ngày đắng cay.

Thông tin thú vị về ca sĩ Vy Oanh

có bao giờ anh nghĩ về em về những đắng cay em phải gánh chịu

Vy Oanh – một trong những cô nàng ca sĩ trẻ tuổi nhận được sự yêu mến của cả giới trẻ cũng như người lớn tuổi. Các ca khúc ballad, trữ tình kết hợp với giọng ca“vàng anh” đã tạo nên điểm nhấn không thể nhầm lẫn với những ca sĩ khác. Với sự thành công đặc biệt của bài hát Đồng Xanh đã đưa tên tuổi của cô trở thành ngôi sao trong làng âm nhạc Việt, đồng thời cũng được nhiều người biết đến hơn.

Bên cạnh vai trò là một ca sĩ, Vy Oanh còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Một số bộ phim tiêu biểu của cô như: Siêu mẫu xì trum, Câu chuyện cuối thu, Vali tình yêu,…Ngoài ra người hâm mộ cũng nhận thấy sự thành công của Vy Oanh trên nhiều vai trò khác như: Mc, kinh doanh. Có thể nói Vy Oanh chính là một nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt.

Bài hát chính là một trong những yếu tố thu hút người xem đến với bộ phim. Với Vali tình yêu, vai trò đó đã được thể hiện một cách rõ nét. Đặc biệt trong câu hát “có bao giờ anh nghĩ về em về những đắng cay em phải gánh chịu” đã phản ánh một cách chân thực những cảm xúc mà nữ chính phải trải qua. Tăng thêm phần đồng cảm của người xem với nữ chính. Cùng đón xem bộ phim để cảm nhận sâu sắc về bài hát bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button