So sánh iPhone 6S cũ và iPhone 6 Plus cũ. Nên mua điện thoại nào hợp nhất


So sánh iPhone 6S cũ và iPhone 6 Plus cũ. Nên mua điện thoại nào hợp nhất

Đăng bởi Admin, 02:22 am 20/06/2018

Đối vời các dòng Sản Phẩn APPLE từ những thế hệ IP 6 Plus trở về trước thì chúng ta sẽ không cần phải đắn đo quá nhiều khi lựa chọn các dòng iPhone , vì các điện thoại iPhone khi đó được phân cấp rất rõ ràng, mỗi khoảng giá tiền thì sẽ có một đời máy tương ứng. bên cạnh đó khi mà có thêm các dòng Plus xuất hiện thì trong mỗi khoảng mức giá thì chúng ta lại hỗ trợ những sự chọn lựa khác khiến người tiêu dùng vô cùng khó khăn trong việc chọn lựa một chiếc máy thích hợp. Ví dụ trong mức giá khoảng 7 triệu đồng thì chúng ta có tới 2 cái tên là iPhone 6s và iPhone 6 PLus, Vậy chúng khác nhau như nào hay nên chọn lựa máy nào hơn ? Chúng ta sẽ với đi tìm ra câu trả lời trong bài viết ngày hôm nay.

Định vị các đời điện thoại iPhone.

Như bạn đã biết thì trước đây mỗi năm Apple chỉ ra mắt một đời máy iPhone , không những thế từ năm 2015 hay chính xác là từ mẫu iPhone 6 thì APPLE lại ra mắt song song 2 sảm phẩm cùng một lúc một bản THƯỜNG hoặc một bản PLUS. Bản PLUS thì hay có mức giá cao hơn và nâng cấp nhiều về thời lượng cầm nắm dung lượng pin và kích thước màn hình bên cạnh đó thì trải qua về tốc độ hiệu năng thì lại giống hệt nhau. hoặc có một đặc điểm là các mẫu điện thoại thường của năm sau lại có giá bằng cùng các mẫu máy PLUS của năm trước vị dụ như là 2 sản phẩm chúng ta đang nói tới đến trong bài viết ngày hôm nay là iPhone 6s hay iPhone 6 Plus. nên sở hữu thứ nhất quý vị phải hiểu iPhone 6 Plus là kiểu sản phẩm của năm trước (2015) còn IP 6S lại là kiểu sản phẩm của năm sau (2016).

So sánh đường nét IP 6s và iPhone 6 Plus.

Đây là chủ đề không còn mới nữa hoặc cũng từng có không ít bài review hay so sánh về 2 mẫu điện thoại này rồi, bên cạnh đó đấy là khi chúng mới xuất hiện còn bây giờ so với IP 6 Plus nó đã được 3 năm tuổi hoặc IP 6s cũng đã tròn 2 năm tuổi, chúng ta lại đặt chúng nên bàn cân 1 lần nữa xem thời điểm này thì nên sở hữu chọn máy nào hơn.

Ưu điểm của iPhone 6s.

Cấu hình iPhone 6s

Đây là thứ chúng ta sẽ phải để ý đến max tại trên những mẫu chiếc điện thoại cũ như thế này, hay có lẽ với là vấn đề mà nhiều người quan tâm nhất.

Chiếc IP 6s của chúng ta trang bị con chíp Apple A9 ( 64 bit 2 nhân tốc độ xung nhip nhiều nhất là 1,8 GHz) và có tới 2 GB Ram còn đối với iPhone 6 Plus thì chúng ta sẽ có con chíp là Apple A8 ( 64 bit 2 nhân xung nhip tối đa là 1,4 GHz) hay chỉ dừng lại tại 1 GB Ram mà thôi. hay cả 2 chiếc điện thoại này đều đã được tiếp nhận những bản cập nhật IOS 10 mới nhất. Theo thống số mà Apple đưa ra thì con chíp A9 nó sẽ nhanh hơn A8 tới 70% hay đồ họa cũng mạnh hơn đến 40%.

Bên cạnh đó đó là thông số còn cái mà khách hàng quan tâm là trải nghiệm thực tế nó sẽ như thế nào cá biệt rằng những chiếc chiếc điện thoại này đã xuất hiệnđược khá lâu rồi. Thì đối với chiếc iPhone 6 Plus ở tại thời điểm ngày nay mà mình sử dụng thì mình cũng đã bắt đầu tiếp nhận xuất hiện nó có sự dilay nhẹ ở một số ứng dụng hàng ngày và một số trờ chơi nữa, đây là một số cái điểm mà khách hàng cần quan tâm. Tuy nhiền thì mình là một khách hàng để soi mói nên sở hữu mình mới nhận ra còn cùng người sử dụng đơn giản thì nó vẫn vô với mượt mà còn nếu so với các chiếc điện thoại Androi với tầm này thì nó vẫn nhanh hơn hẳn luôn.

Đổi lại ở trên iPhone 6S cũ chính hãng thì mình có làm cách chọn nào chơi bất kỳ một tựa game nào nặng đến đâu nó vẫn chạy nhanh kinh khủng luôn, hiện tượng dilay là không bao giờ xẩy ra.Mình cảm nhận nó nhanh hay mượt mà còn hơn cả những mẫu máy đầu bảng của Androi năm nay như S8 hoặc S8 Plus.

Một vấn đề nữa đó chính là Ram. Càng về sau và càng lên các phần mềm cao hơn thì chỉ 1GB ram của IP 6 Plus Tiến hành tỏ ra là sẽ bị đuối khi mà phần mền hay những chương trình hay cầm nắm càng ngày nặng hơn hay chiếm nhiều Ram hơn.

=> Chính vì thế mà nếu quý khách là một người quan tâm nhiều về hiệu năng, muốn chọn cho mình một chiếc máy cầm nắm thực sự rất mượt mà trong vòng 2 năm nữa thì nên chọn iPhone 6s.

Cảm biến vân tay và camera .

Ngoài hiệu năng ra thì tốc độ tiếp nhận diện cảm biến vân tay hoặc camera là 2 điểm nâng cao rất đáng giá nữa của iPhone 6s đối với IP 6 Plus

Trước tiên là về cảm biến vân tay thì từ IP 6s Apple đã bắt đầu nâng cao touch ID lên thế hệ thứ 2 hay thực sự nó cho một cái tốc độ phần hồi nhanh hơn hầu hếtso với thế hệ đầu tại trên IP 5s, iPhone 6 hay là iPhone 6 Plus. quý vị chỉ cần chạm vào nhấc ra luôn là máy cũng đã có thể nhận diện được không cần phải để dilay một lúc như trên IP 6 Plus. nên ở trải nghiệm thực tế nó sẽ tạo quý khách một cảm giác hứng thú và tốc độ hơn hầu hết lần, hơn nữa thì tại trên 6s còn hỗ trợ một số cảm biến mới bạn chỉ cần nhấc máy nên khỏi mặt bàn hoặc là rút ra từ túi quần là màn sẽ auto bất sáng để khách hàng cầm vân tay luôn mà không cần phải ấn sáng thêm một lần nữa chính vì thế vốn dĩ nó đã nhanh nay còn nhanh hơn khi tiết kiệm được thao tác. hoặc mình cam đoan rằng những ai mà ít cầm cảm biến vân tay trên iPhone cũ thì khi nên iPhone 6s bạn sẽ cầm nó nhiều hơn.

Tiếp theo là ở máy ảnh thì đây cũng là một sự nâng cấp khá đáng giá khi mà phải mất tới 4 năm từ thế hệ IP 4s Apple mới chịu cập nhật khả năng hiện thị từ 8 MP lên thành 12 MP ở tại trên IP 6s này máy ảnh cũng được cập nhật từ 1,2 MP trên iPhone 6 Plus lên thành 5 MP. không những thế thì có một điểm mà iPhone 6s vẫn thua thiệt hơn đối với iPhone 6 Plus là điện thoại không được hỗ trơ chống rung quang học (OIS).

Mọi trạng thái chụp thì bức ảnh trên iPhone 6s cũ giá rẻ tạo ra chất lượng toàn bộ tốt hơn về cả độ nét, độ tính năng, cân bằng trắng và bão hòa mầu. điện thoại tạo tốc độ bắt nét chụp, tôc độ chụp cũng nhanh hơn. tại các hình ảnh chụp đêm thì hình ảnh trên iPhone 6s tạo ra cũng có đường nét tốt hơn, đã nhiễu hạt và tổng thể bức ảnh sáng hơn khá rõ rệt. IP 6s còn có thể quay video 4k 30 FPS đây là một tính năng rất mới và rất nhiều là không thể thiếu trên những mẫu chiếc điện thoại cao cấp nhất hiện nay bên cạnh đó thì do ra mắt đã khá lâu chính vì thế mà IP 6 Plus không được tích hợp tính năng này.

bên cạnh đó thì iPhone 6s còn có một ưu điểm hơn khi nó được trang bị thêm cảm biến tiếp nhận diện áp lực ấn. hay được Apple quảng cáo hay nói đến phần lớn  khi xuất hiện mẫu điện thoại này ngoài ra ở cái trải nghiệm thực tế thì mình cực kỳ ít dùng tính năng này hoặc nhiều người thậm trí còn không biết đến tính năng này luôn, chính vì thế mà cũng không thể coi đây là một cập nhật đáng tầm giá cứ đưa vào cho có thôi.

Điểm mạnh trên iPhone 6 Plus.

- Màn hiện thị .

đối với IP 6 Plus chúng ta sẽ có một màn hình kích thước lên tới 5,5 inh so với chỉ 4,7 inch hoặc khả năng hiện thị màn hình cung được nâng cáp nên sở hữu thành Full HD so với HD trên IP 6s. với một màn hình rộng hơn tương đối nhiều thì trên IP 6 Plus chúng ta sẽ có không ít không gian để xem phim, chơi gamehoặc làm việc hơn. khả năng hiện thị cao hơn cũng có thêm chúng ta trải qua bức ảnh hay video sẽ siêu nét và chân thực hơn. Dù là với một mành hình HD ngoài ra trên một tấm môi trường kích cỡ nhỏ thì so với những bạn bình thường đơn giản thì IP 6s vẫn rất tuyệt vời , tuy nhiên đối với những người khắt khe hơn thì nó vẫn hơi rỗ khi mà nhìn đủ gần, vẫn có thẻ nhìn xuất hiện các đường răng cưa trên mỗ hình ảnh.

- Dung lượng pin.

pin mà chiếc IP 6 PLus trang bị cũng lên tới con số 2915 mAh con số này cao hơn đáng kể nếu so với chỉ 1715 mAh trên iPhone 6s. và tuy đã có 3 năm tuổi độ trai  dung lượng pin ở trên các mẫu máy này đều sẽ có bên cạnh đó IP 6 Plus vẫn cho một thời lượng cầm thực tế tốt hơn phần nhiều so với iPhone 6s. với những nhu cầu sử dụng hàng ngày khá là nhiều thì chiếc IP 6 Plus của mình lúc này vẫn có khả năng cầm nắm tốt từ 6 h sáng đến 10h tối cùng khoảng 5 tiếng onscreen không ngừng hay những hôm mình sử dụng ít thì điện thoại có thể trụ đến nửa ngày thậm trí là hết cả ngày hôm sau nữa.

Còn so với IP 6s thì trung bình mình chỉ được khoảng 3,5 tiếng onscreen mà thôi. hay bình thường thì mình sẽ phải sạc lại điện thoại lúc 5 h chiều hàng ngày khá là dang dở.

>>> Xem thêm dịch vụ thay màn hình iPhone 6S Plus

KẾT LUẬN.

Từ những ưu điểm ở tại trên của cả 2 siêu phẩm thì mình nghĩ rằng quý khách cũng đã phần nào tiếp nhận ra đâu mới là phiên bản khách hàng đang cần.

Tổng kết lại nếu quý vị cần một chiếc mạnh mạnh mẽ hơn nhanh hơn, hoạt động tốt hơn về lâu về dài trong khoang 2 năm nữa, cũng như cần một chiếc máy có camera tốt hơn thì nên sở hữu chọn IP 6s. Còn nếu khách hàng cần 1 chiếc máy có màn hình rộng để dễ chịu chơi trờ chơi và là xem phim cũng như một chiếc điện thoại có thời lượng cầm thời lượng pin tốt hơn nhiều để đỡ phải thường xuyên sạc máy hay là phải sắn thêm những cục pin dự phòng lỉnh kỉnh thì iPhone 6 Plus là một sự chọn lựa xứng đáng hơn.

Ngoài ra nếu là cá nhân mình thì mình sẽ chọn IP 6s còn quý khách hàng thì quý khách hàng sẽ chọn chiếc điện thoại nào hãy để lại ý kiến của mình tại phần bình luận nha.

 


Địa chỉ sửa chữa Bảo hành:

Maxmobile TP TP Hồ Chí Minh
Số 31, Lê Hồng Phong, P4, Q5
ĐT: 0981.112.112 - 0939.922.922

Maxmobile TP Hà Nội 1
106 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 0961.398.398 - 0962.393.393

Maxmobile TP Hà Nội 2
Số 12, Xuân thủy, Cầu Giấy
ĐT: 0968.023.023 - 0985 023 023

Maxmobile TP Đà Nẵng
Số 133 Hàm Nghi , Quận Thanh Khê
ĐT: 0911 136 888

4 Lý do khiến iPhone Lock liên tục cháy hàng tại Maxmobile
Hãy ủng hộ Maxmobile trên Facebook nhé


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Cập nhật tin tức, sản phẩm, khuyến mại

Tổng đài hỗ trợ
 • Tư vấn trực tiếp Hà Nội 1
  0962.393.393
 • Tư vấn trực tiếp Hà Nội 2
  0985.023.023
 • Tư vấn trực tiếp Hà Nội 3
  0969.655.655
 • Tư vấn trực tiếp TP Đà Nẵng
  0911.136.888
 • Tư vấn trực tiếp TPHCM
  0931.922.922
Cam kết bán hàng!
 • Sản phẩm và mẫu mã đa đạng
 • Linh kiện chính hãng
 • Cam kết giá bán rẻ nhất
 • Sửa trực tiếp lấy ngay
 • Cài đặt phần mềm Miễn Phí
 • Nhiều ưu đãi sửa chữa nhất
 • Chăm sóc khách hàng tốt nhất
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc

LÊN ĐẦU TRANG